TOẠ ĐÀM “THẾ HỆ GEN Z - KHỞI NGHỀ HAY KHỞI NGHIỆP?”

Vào sáng nay, ngày 03/04/2021 (Thứ bảy) tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra buổi Toạ đàm “Thế hệ Gen Z - Khởi nghề hay khởi nghiệp?”

Tọa đàm nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên ĐHQG

Toạ đàm “Thế hệ Z - Khởi nghề hay Khởi nghiệp?" thuộc chuỗi sự kiện phát động cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2021. Startup Wheel được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á, diễn ra 8 năm liên tiếp. Mỗi năm, thu hút sự tham gia của hơn 1.800 startups từ 20 quốc gia và hơn 60 tỉnh thành Việt Nam. Đơn vị tổ chức: BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam với nhiều hoạt động chuyên sâu như Fund, Incubator Program, Accelerator Program,...

Đến tham dự và chia sẻ tại Toạ đàm, có sự hiện diện của Chị Nguyễn Thị Diệu Hằng - CEO BSSC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) và Anh Phan Hùng Dũng - Chủ tịch HĐQT & CEO Fiore Group, Thành viên HĐQT YOOT & The Farm Vietnam, PCT CLB Doanh nhân Sài Gòn. Buổi Toạ đàm thu hút được sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên đến từ trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, ĐH Ngân hàng TP.HCM, ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM), ĐH Nông lâm TP.HCM,...

Tọa đàm vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của các diễn giả đầy kinh nghiệm

Tại buổi Toạ đàm, các bạn sinh viên đã thực hiện những câu hỏi khảo sát nghề nghiệp; được lắng nghe câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của các nhà khởi nghiệp trẻ tài năng, thông qua đó truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ có tư duy nhạy bén, yêu thích sự đổi mới sáng tạo lựa chọn con đường Khởi nghiệp để thỏa mãn đam mê. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được đặt câu hỏi và thảo luận để tìm ra định hướng con đường tương lai của chính mình thông qua chuyên ngành, sở trường và đam mê.

Sinh viên háo hức đặt câu hỏi và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân trong tương lai

Sau chương trình, các bạn sinh viên đã nhận về được rất nhiều thông tin bổ ích về định hướng tương lai và những cơ hội rộng mở về khởi nghề, khởi nghiệp.

Tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp